Đèn ngủ thông minh Mi Zero Blue Light đến từ Xiaomi giá hơn 1 triệu đồng

Sau khi gọi vốn thành công từ quỹ Youpin vào tháng 5 vừa qua, Xiaomi đã bắt đầu mở bán đèn ngủ thông minh Mi Zero Blue Light không chứa ánh sáng xanh đầu tiên trên thế giới. Hãy cùng  tìm hiểu rõ hơn về thiết bị mới này!

Phát minh công nghệ mới này được phát triển bởi nhóm nhà khoa học của Viện Hàn lâm Khoa học Trung Quốc thuộc Đại học Nam Xương. Với tên gọi Mi Zero Blue Light, chiếc đèn ngủ thông minh này sử dụng đèn LED màu vàng hiệu quả cao làm lõi và đèn LED màu đỏ để đạt được nhiệt độ màu thấp không có Photpho.

Đèn ngủ thông minh Mi Zero Blue Light đến từ Xiaomi 1

Công nghệ này khác với các sản phẩm tương tự trên thị trường sử dụng phương pháp lọc ánh sáng xanh. Do đó, đèn sẽ không gây hại cho cấu trúc mắt của con người, hoặc làm căng võng mạc. Ngay cả trẻ mới biết đi, những người bị quang điện đều có thể trực tiếp nhìn vào nguồn sáng mà không bị tổn hại. 

Với dải bước sóng dài trong phổ, nó cho phép phát ra ánh sáng mềm mại, ấm áp, tạo cảm giác thoải mái và cải thiện giấc ngủ của người dùng.

Đèn ngủ thông minh Mi Zero Blue Light đến từ Xiaomi 2

Chiếc đèn ngủ này cũng có thể được ghép nối với ứng dụng thông minh Mijia và phát nhạc chọn lọc. Thậm chí, nó có thể hoạt động như một chiếc đồng hồ báo thức cũng như hỗ trợ trợ lý giọng nói XiaoAI. Sản phẩm đã giành được giải thưởng thiết kế Red Dot và iF của Đức.

Hiện tại chiếc đèn ngủ cạnh giường ngủ Mi Zero Blue Light đang được mở bán với giá 329 NDT (khoảng 1.1 triệu đồng) và được bán trên trang chủ của Xiaomi.
 

Theo: Gizmochina

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *