Xiaomi ra mắt camera thông minh mới, có AI, góc cực rộng 170 độ

Xiaomi vừa ra mắt một mẫu camera thông minh mới tại Trung Quốc, có tên gọi đầy đủ là MIJIA Smart Camera Standard Edition. Kienthucdodientu chia sẻ bạn độc thông tin Xiaomi ra mắt camera thông minh mới, có AI, góc cực rộng 170 độ qua bài viết dưới đây.

Xem thêm: Trí tuệ nhân tạo AI là gì? Ứng dụng như thế nào trong thực tế?

MIJIA Smart Camera Standard Edition có thiết kế hình tròn khá nhỏ nhắn, được trang bị cảm biến camera hỗ trợ quay video Full HD 1080p. Ngoài ra, sản phẩm cũng có trường nhìn rộng lên tới 170°, cao hơn nhiều so với góc nhìn 130° trên chiếc camera thông minh MIJIA từng được giới thiệu trước đó.

Đặc biệt, mẫu camera Xiaomi này còn được bổ sung thêm khả năng phát hiện người bằng AI, giúp hạn chế việc báo động sai khi có các vật thể khác chuyển động trong tầm nhìn của camera, ví dụ như côn trùng, động vật…

Xiaomi ra mắt camera thông minh mới, có AI, góc cực rộng 170 độ 1

Nhờ đèn hồng ngoại được tích hợp sẵn, chiếc camera này hoàn toàn có thể ghi lại hình ảnh ngay cả trong điều kiện thiếu sáng hoặc vào ban đêm.

Nâng cấp đáng kể trên Xiaomi Smart Camera Standard Edition là khả năng đàm thoại hai chiều trực tiếp thay vì chỉ một chiều nghe và chiều gọi lần lượt kiểu bộ đàm như mẫu Mijia Full HD. 

Thông qua ứng dụng MIJIA, người dùng có thể xem trực tiếp camera ngay trên smartphone. Ngoài ra, trong trường hợp nhà có nhiều camera, bạn cũng có thể dễ dàng xem đồng thời nhiều camera trên cùng một màn hình, hoặc chuyển qua lại từng camera nếu muốn.

Xiaomi ra mắt camera thông minh mới, có AI, góc cực rộng 170 độ 2

Sản phẩm có đế được tích hợp nam châm, có thể gắn vào các đồ vật bằng kim loại như tủ lạnh, cửa sổ,… Nó có khả năng kháng bụi và kháng nước theo tiêu chuẩn IP65, hoàn toàn phù hợp để sử dụng ngoài trời.

Hiện tại, Xiaomi Smart Camera Standard Edition có giá 99 tệ (Khoảng 330.000 đồng) tại thị trường Trung Quốc.

Theo: Gizmochina

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *